Doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà: Sống để cống hiến và sẻ chia

Ngày xem: 2022/02/22 13:48:47 - Lượt xem: 719

Không chỉ là vị thuyền trưởng chèo lái Địa ốc Xanh Toàn Cầu trở thành công ty đứng top đầu trong lĩnh vực bất động sản mà doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà còn được biết đến là người tích cực trong các hoạt động xã hội, nhất là công tác tri ân, đền ơn đáp nghĩa.

 

Doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà: Sống để cống hiến và sẻ chia

Đặt uy tín lên hàng đầu

Nhiều năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản. Bên cạnh việc xây dựng chiến lược phát triển, công ty luôn đề cao chữ tín để phụng sự khách hàng và đối tác.

Từ những viên gạch đầu tiên, đến nay, Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước như: TP.HCM, Bình Phước, Long An… các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần đoàn kết, tập trung, chủ động… Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

So với nhiều công ty bạn, các sản phẩm bất động sản của Địa ốc Xanh Toàn Cầu luôn rõ ràng pháp lý, có sổ hồng riêng từng nền, khách hàng khi mua là được công chứng ngay, điều này đã tạo lòng tin và sự tín nhiệm trong hoạt động kinh doanh.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà cho rằng, việc xây dựng vị thế là điều rất quan trọng bởi đây chính là nền móng để thu hút các tiềm năng trên thị trường. “Chúng tôi luôn làm việc với khách hàng, đối tác bằng cái tâm chứ không chạy theo lợi nhuận, làm sao để xây dựng thương hiệu lâu dài chứ không đơn thuần là bán đất lấy tiền. Đó cũng là cách để chúng tôi cạnh tranh với các đối thủ trong lĩnh vực bất động sản”, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà nói.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2022, công ty sẽ tiếp tục đầu tư phát triển mạnh phân khúc đất nền trên địa bàn tỉnh Bình Phước, Long An và vùng ven TP.HCM. Sau năm 2023, công ty sẽ hướng đến việc xây dựng những căn nhà phố liền kề, xây chung cư ở TP.HCM dành cho người có thu nhập trung bình. Đến 2025, Công ty hướng tới những căn nhà nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhưng giá cả phải chăng so với giá chung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Không chỉ khẳng định vị thế trong nước, Địa ốc Xanh Toàn Cầu đang từng ngày nỗ lực để vươn tầm ra thế giới, sánh vai với các đối tác lớn.

Thời gian gần đây, để nâng tầm vị thế, công ty đã thành lập thêm mảng chuyên đào tạo cách kinh doanh bất động sản và làm giàu từ bất động sản cho toàn thể nhân viên và những người có nhu cầu. Chương trình được đào tạo online miễn phí, do doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà trực tiếp thuyết giảng. Đến nay, đã có hàng nghìn người tham gia khóa học này, nhiều người bày tỏ sự thích thú vì được học hỏi kinh nghiệm từ một doanh nhân trưởng thành và làm giàu từ nghề bất động sản.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà là một người tích cực trong các hoạt động xã hội, nhất là công tác tri ân, đề ơn đáp nghĩa

Cống hiến và sẻ chia

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà còn là một người tích cực trong các hoạt động xã hội, nhất là công tác tri ân, đề ơn đáp nghĩa. Cũng bởi tấm lòng sẻ chia, hướng thiện cao cả của ông mà tập thể nhân viên trong công ty luôn nhiệt huyết, hăng hái tham gia các công việc thiện nguyện.

Sinh trưởng trong một gia đình nghèo nên doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà luôn đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội bởi vậy nên hễ gặp người khó khăn, anh đều sẵn sàng giúp đỡ. Đối với anh cuộc sống là để cống hiến, sẻ chia, đó cũng là mục tiêu chính mà anh đặt ra trong kinh doanh.

“Mỗi chúng ta được sinh ra và có mặt trong cuộc đời này chính là nhờ vào công lao của thế hệ cha anh đi trước, nhất là các anh hùng liệt sĩ, những người sẵn sàng bỏ lại xương máu để đổi lấy độc lập cho dân tộc. Riêng với bản thân tôi, tôi quan niệm việc chăm lo cho xã hội là trách nhiệm, là điều nên làm”, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà nói.

Trong những năm qua, Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã xây dựng hàng trăm căn nhà tình nghĩa cho người dân nghèo trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận. Trong tương lai, anh ấp ủ ước mơ xây 1 triệu căn nhà cho người nghèo trên khắp đất nước Việt Nam.

Đặc biệt, công ty cũng khởi xướng và đồng hành thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Tặng quà cho gia đình có hoàn khó khăn; xây nhà tình thương; thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách; tặng xe đạp cho học sinh nghèo… Trong mùa dịch Covid-19, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà cũng là người thường xuyên đóng góp các hiện kim, hiện vật phục vụ công tác phòng, chống dịch của TP.HCM và đất nước. 

Bên cạnh các chương trình, hoạt động do công ty tổ chức, với vai trò là ủy viên Ban Thường vụ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP.HCM, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà còn tích cực đóng góp, đồng hành cùng các hoạt động của Hội như thăm, tặng quà gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng học bổng cho con em gia đình liệt sĩ…

“Tôi là con của một người lính, hơn ai hết tôi cảm nhận rõ về những hy sinh to lớn của cha tôi và các đồng đội của ông. Tôi may mắn sinh ra trong thời bình nhưng tôi nghĩ trưởng thành trong thời nào không quan trọng, quan trọng là bản thân biết tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đất nước”, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà nói.

Kim Sáng - Báo Công Lý

Nguồn : Báo Công Lý Xã Hội

Tin liên quan