CÔNG TY CP ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU TÀI TRỢ 5 NGÔI NHÀ YÊU THƯƠNG CHO HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TP.HCM

Ngày xem: 2022/02/10 10:24:46 - Lượt xem: 535

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU TÀI TRỢ: 5 “NGÔI NHÀ YÊU THƯƠNG” CHO HỘI HỖ TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TP.HCM

==================

Ngày 26/01/2022, Lễ trao tặng 5 “NGÔI NHÀ YÊU THƯƠNG” trong tổng số 117 “Ngôi Nhà Yêu Thương” được xây đựng của công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu và Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ TP.HCM diễn ra tại Trạm Khách T67, Bộ Tham Mưu Quân Khu 7, với sự tham dự của ông Trần Thế Tuyền - Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ TP.HCM, ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT và các đại diện Ban lãnh đạo công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu cùng các cơ quan báo chí.

===================

Sau gần 3 năm thành lập và phát triển song song với hoạt động kinh doanh thì công ty Đia Ốc Xanh Toàn Cầu cũng đã thực hiện khát vọng của vị chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Thanh Ngà nói riêng và cũng là mục tiêu chung của mái nhà Địa Ốc Xanh Toàn Cầu là xây dựng “1 Triệu Ngôi Nhà Yêu Thương”, trên chặng đường đó trong 2021 ông đã xây dựng và trao tặng 117 “Ngôi Nhà Yêu Thương” cho các hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương tại khu vực miền Nam. Đó chỉ là 1 con số nhỏ nhoi so với mục tiêu đề ra nhưng chúng tôi là Địa Ốc Xanh Toàn Cầu sẽ luôn hướng tới và sẽ chinh phục mục tiêu “1 Triệu Ngôi Nhà Yêu Thương”. Hành trình lan tỏa yêu thương được định hướng là kim chỉ nam tạo ra những hoạt động có quy mô hơn, tìm kiếm và giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mong muốn đóng góp những điều có thể để đất nước ngày một tốt đẹp hơn./.

 

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DANG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NĂM ỦY BAN NHÂN DÂN P.HCM HỘI Há TRỢ GIA ĐÌNH LIỆT TP.HCM LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÀI TRO NG PHẦN OÀN VSE NHÀ ƯỚC

Ảnh và bài: Mạnh Đạt

#diaocxanhtoancau #1trieu #ngoinhayeuthuong #nguyenthanhnga #nam2022

Tin liên quan