TEAM BUILDING ĐÀ LẠT - ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU

Ngày xem: 2021/04/28 15:19:38 - Lượt xem: 763

Đến Đà Lạt, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến một Đà Lạt lãng mạn, mù sương, bay bổng với muôn màu cỏ hoa và những triền dốc, đồi thông trữ tình đến lạ. Nhưng Đà Lạt, với thiên nhiên hùng vĩ và cảnh rừng biếc xanh cũng có những trò chơi mạo hiểm, thử thách sự dũng cảm, dẻo dai của tất cả cán bộ nhân viên của công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu.

Trước khi bắt đầu các trò chơi, toàn bộ nhân viên Địa ốc Xanh Toàn Cầu  được đeo dụng cụ bảo hộ, nghe phổ biến quy định và xem các bạn huấn luyện viên thực hành trước và hướng dẫn bạn các tháo/lắp móc khóa an toàn thông minh - việc cực kỳ quan trọng đảm bảo sự an toàn cho bạn, tháo/lắp ròng rọc (dùng khi chơi Zipline), các kỹ năng an toàn và cách để vượt qua các chướng ngại vật hiệu quả nhất.

Bắt đầu chơi thử đã thấy phấn khích, tham gia chơi từ mức độ dễ đến khó, vòng xanh lá, xanh dương là các vòng hầu như ai cũng có thể vượt qua, đường Zipline ngắn và chướng ngại tương đối đơn giản. Vòng cam được nhiều người yêu thích nhất vì có nhiều đường trượt Zipline dài chơi không biết chán.

Đến vòng đỏ, mọi thứ có vẻ không đơn giản như lúc đầu nữa, mồ hôi đã tuôn ra như suối khi mới chỉ bắt đầu vòng này. Tuy nhiên, một khi đã chơi là phải “tới bến”. Kích thích người chơi bằng trò đu dây Tarzan - người chơi nắm hai tay vào sợi dây và đu mình bám vào tấm lưới trước mặt ở độ cao 8 met, còn vòng đen thì độ cao được tăng lên thành 12 met và những chướng ngại trên cao dài hơn, khó khăn hơn đến nỗi nhiều người đã muốn bỏ cuộc.

Chia thành 4 nhóm với 4 level chơi liên hoàn, toàn thể công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã có được nhiều trải nghiệm mới mẻ và gắn kết với nhau khi cùng vượt qua hết các vòng. Nhìn lại mới thấy phục Đại gia đình Toàn Cầu ghê, vì quả thật đứng từ dưới nhìn lên mới thấy hết sự mạo hiểm cả nhà mình vừa vượt qua. Nhưng xen vào đó cũng là niềm vui, phấn khích khi chiến thắng bản thân ở trên cao - nơi chỉ có dây bảo hộ, có thung lũng Datanla của cao nguyên Lâm Viên ngay phía dưới xanh mượt và màu đất đỏ tươi của núi rừng Tây Nguyên.

Cùng nhau vượt qua những thử thách, bên nhau những khi mệt mỏi và hoang mang nhất, động viên lẫn nhau những lúc nỗi sợ làm từng thành viên không dám bước tiếp chính là bài học và là bài kiểm tra giữa kỳ mà Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà dành cho toàn thể nhân viên Địa ốc Xanh Toàn Cầu. Khoảnh khắc từng mảnh logo công ty được ghép lại sau biết bao nhiêu gian khó và nỗ lực chính là tượng trưng cho sự ghi nhận về sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng cá nhân trong gia đình Toàn Cầu.

WE ARE ONE – Chủ đề của chuyến Team Building lần này chính là mong muốn của Chủ tịch cùng Ban lãnh đạo công ty. Địa ốc Xanh Toàn Cầu không chỉ là một công ty, đây còn là 1 gia đình – Nhân viên toàn cầu không phải là đồng nghiệp, chúng ta là người thân một nhà. Tập thể Toàn Cầu chúng ta hãy cùng nhau gắn kết, chung sức đồng lòng để ngày càng phát triển mái nhà Địa ốc Xanh Toàn Cầu vững mạnh hơn.

Chiến Binh Mỹ Xuân -Team Xanh Lá

 

Các Sản Phẩm Của Cty Địa Ốc Xanh Toàn Cầu - Xem Thêm

Mọi thông tin về sản phẩm và công ty xin liên hệ:

SĐT: 0936792979 - 0911596245

Email: diaocxanhtc@gmail.com

Website: https://diaocxanhtoancau.com

Địa chỉ: 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

#diaocxanhtoancau #tapthetoancau #duongminhtriet #supersale #banhang #banhangdinhcao #datnen #sổhồng #becamex #ĐạiPhátLand #PhúcLộcLand #ĐạiThắngLand #HiếuLand #HưngphátLand #HoàngVinhLand #Cityland #BìnhPhátLand #HoaPhát

Tin liên quan