XANH TOÀN CẦU GROUP CHINH PHỤC QUÝ MÃO - MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Ngày xem: 2023/01/27 14:51:00 - Lượt xem: 674

Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà cùng toàn thể lãnh đạo và thành viên Xanh Toàn Cầu Group làm lễ khai trương đầu năm

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán ấm áp, vào ngày 27/1/2023 (Mùng 6 âm lịch), đại gia đình Xanh Toàn Cầu Group dù đang nơi đâu cũng đều sum họp tại trụ sở chính để gửi cho nhau những lời thăm hỏi chân tình, những câu chúc bình an và khởi động chặng đường mới với tinh thần nhiệt huyết cho mục tiêu “ĐẠI THÀNH CÔNG” trong năm 2023.

 

Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà chúc tết và chia sẻ những định hướng phát triển trong năm mới


Hoà trong bầu không khí rộn ràng và đầy ắp tiếng cười đó tại hội trường lầu 3, ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT cùng Ban Lãnh Đạo đã gửi những phong bao lì xì đỏ thắm kèm những lời chúc sức khoẻ, thành công phát tài đến tập thể cán bộ và nhân viên của Xanh Toàn Cầu Group cùng nhau có một năm làm việc đầy “máu lửa” và thành công.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Ngà cùng Ban Lãnh Đạo đã gửi những phong bao lì xì đỏ thắm kèm những lời chúc sức khoẻ, thành công phát tài đến tập thể cán bộ và nhân viên


Qua đó, ngài Chủ tịch cũng chia sẻ những định hướng, mục tiêu mới cho năm Quý Mão. Tin rằng, với sự lèo lái tài tình của "Người thuyền trưởng", cùng định hướng chiến lược đúng đắn, Xanh Toàn Cầu Group sẽ có một năm 2023 bứt phá.


Chặng đường mới đã bắt đầu, Xanh Toàn Cầu Group quyết tâm, đồng lòng và kiên trì để cùng nhau phát triển mạnh mẽ, tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và xã hội để khẳng định được thương hiệu bất động sản hàng đầu miền Nam.


Chúc đại gia đình Xanh Toàn Cầu Group luôn cháy hết mình để mang về những chiến công hiển hách, chạm đỉnh vinh quang và về đích rực rỡ trong năm 2023 này!

 

Tin liên quan