ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU: TẤT NIÊN NHƯ Ý - ĐÓN XUÂN PHÚ QUÝ

Ngày xem: 2022/02/11 09:21:09 - Lượt xem: 972

ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU: TẤT NIÊN NHƯ Ý – ĐÓN XUÂN PHÚ QUÝ

Thành công không đơn giản chỉ đến từ một yếu tố mà nó đến từ rất nhiều giá trị mà bản thân mỗi người tích góp được thông qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Và có thể thấy, năm 2021 là một chặng đường vô cùng khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, bằng niềm tin và tất cả sự cố gắng, quyết tâm, đặc biệt là sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của quý khách hàng đã giúp cho Công ty Cổ phần Địa ốc Xanh Toàn cầu có thêm động lực để đề ra nhiều hướng đi mới, nhiều bước phát triển bền vững hơn.

Từ đó đủ sức mạnh để vượt qua thời gian khó khăn vì dịch bệnh. Với mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng cũng như tất cả anh chị cán bộ công nhân viên, đồng thời nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua đầy khó khăn nhưng cũng đầy cố gắng để không ngừng bứt phá cho những chiến lược mới thật sự bùng nổ trong năm 2022 Nhâm Dần. Công ty Cổ phần Địa ốc Xanh Toàn cầu tổ chức chương trình TẤT NIÊN 2021 với chủ đề: “XUÂN HOAN HỶ - RINH TIỀN TỶ”. Chương trình đang được diễn ra lúc 18h00 ngày 24/01/2022 tại Nhà hàng Hoàng Long - Số 3 Phạm Văn Hai - Phường 1 – Quận Tân Bình – TP.HCM.

Năm 2021 chính thức sắp khép lại với nhiều khó khăn và thử thách do đại dịch COVID 19 gây nên. Vượt lên trên tất cả những khó khăn ấy, đại gia đình Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã cùng nhau đoàn kết nỗ lực không ngừng để tạo nên những thành quả mang nhiều ý nghĩa và tự hào.

Buổi Tất Niên năm 2021 là dịp để mọi người được gặp gỡ, chung vui và chia sẻ cho nhau về những khó khăn thuận lợi, cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được và nói về những dự định cho năm kế tiếp, hướng tới mục tiêu chung là xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh và phát triển hơn. Bên cạnh đó chương trình cũng tổ chức vinh danh và trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc, những tiết mục vui nhộn, những lời tiếp lửa trần khí thế, tất cả đã làm nên thành công và đọng được nhiều cảm xúc cho mỗi một khách hàng và thành viên của công ty.

Trong chương trình, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Thanh Ngà đồng thời là ủy viên thường vụ Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Tp.HCM đã trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Tp.HCM gửi tặng đến các gia đình có công với đất nước.

Với tinh thần tương thân tương ái và sứ mệnh với cộng đồng xã hội, trong chương trình phía CTCP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu kết hợp với Hội chữ thập đỏ phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã dành tặng và trao 30 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại phường 2, quận Tân Bình.

Hội đồng Quản trị - Ban lãnh đạo Công ty cảm ơn sự cống hiến, đóng góp và nổ lực phấn đấu không ngừng vượt qua khó khăn của Đại gia đình Toàn Cầu trong thời gian vừa qua Nhân dịp Tết đến Xuân về, xin chúc tất cả từ Bắc vào Nam thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Tin liên quan