Địa ốc Xanh Toàn Cầu: Tưng bừng khai trương văn phòng đại lý mới

Ngày xem: 2020/09/18 11:14:49 - Lượt xem: 192

VNHN - Sáng ngày 18/08/2020, công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã tưng bừng khai trương Văn phòng đại lý mới “Hiếu Thuận Land” tại địa chỉ 27 Hoa Cúc, phường Hiệp Thành, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của nhiều quan khách đến chúc mừng.

 

Ông Nguyễn Thanh Ngà (Veston xanh, bên phải) -Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu cắt băng khánh thành.

Lễ khai trương văn phòng đại lý mới Hiếu Thuận Land của Công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu được diễn ra với sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Ngà -Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu, cùng với các đối tác, khách hàng thân thiết của công ty. Sự kiện là bước ngoặt trong hành trình phát triển của công ty với phương châm “An tâm đầu tư, an cư lý tưởng”. Được biết, đây là đại lý thứ 2 được khai trương trong tháng, sau văn phòng Hoàng Phát Land tại quận Thủ Đức.

Địa ốc Xanh Toàn Cầu đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản sôi nổi. Hoạt động tuân theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, nắm bắt được những lợi thế về tiềm năng phát triển, công ty đang dần đánh dấu những bước trưởng thành đầy lớn mạnh.

 

Ông Nguyễn Thanh Ngà -Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Xanh Toàn Cầu, phát biểu tại Lễ khai trương VP đại lý Hiếu Thuận Land.

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Ngà đã có những chia sẻ về định hướng cũng như tầm nhìn tương lai trong thời kì dịch bệnh Covid “Mở các văn phòng chia nhỏ tại tận địa phương, chia nhỏ nguồn nhân lực vừa có thể đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp, vừa có thể an toàn trong tình trạng dịch bệnh Covid đang diễn ra. Công ty có thể phục vụ nhu cầu về đất đai và nhà ở của người dân, thuận tiện đi lại và không phải tụ tập nơi đông người”.

Là công ty với định hướng đón đầu những khu đất đầy tiềm năng, với tầm nhìn chiến lược bao quát, Địa ốc Xanh Toàn Cầu mang trong mình lợi thế to lớn hứa hẹn phát triển không chỉ dừng lại tại văn phòng Hiếu Thuận Land mà tương lai sẽ mở thêm các văn phòng tại các địa phương khác.

Lê Bích Ngọc – Khánh Hạ

Tin liên quan