Tìm lời đáp, có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước không?

Ngày xem: 2020/12/10 09:24:08 - Lượt xem: 1276

Bạn quan tâm đất Chơn Thành Bình Phước? Bạn thắc mắc, có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó!

Tình hình mới nhất của đất Chơn Thành, Bình Phước

Quyết định có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng bất động sản hiện tại khu vực này.

Theo khảo sát mới nhất, đất Chơn Thành, Bình Phước đang có dấu hiệu “nóng” về giao dịch cũng như đang được giới đầu tư các nơi săn đón. Theo chuyên gia bất động sản, người mua giai đoạn này cần hết sức thận trọng, để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Làn sóng đầu tư vào các dự án tại Chơn Thành, Bình Phước đang ngày càng rõ nét. Nhất là khi khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường huyết mạch tại đây cũng đang được triển khai nhanh chóng.

Đất Chơn Thành, Bình Phước trở nên sôi động trong những năm gần đây

Đất Chơn Thành, Bình Phước trở nên sôi động trong những năm gần đây

Trong vòng 2 năm qua, giá bán đất Chơn Thành đã tăng trưởng khoảng 100-150%. Mức tăng trung bình mỗi năm đạt gần 35%. Cụ thể từ con số 5 – 6 triệu đồng m2 đến thời điểm hiện tại, giá các lô đất tái định cư ngay khuôn viên khu công nghiệp đã tăng lên 10-12 triệu đồng/m2. Nhất là khi các sản phẩm đất tái định cư ngày càng khan hiếm.

Khảo sát các dự án ở các khu vực này cho thấy, mức giá thứ cấp tăng đáng kể trong những năm qua. Riêng tính từ đầu năm đến nay, giá tăng ít nhất khoảng 40%, 10% vào quý 1, 15% vào quý 2 và 15% vào quý 3. Qua tìm hiểu thông tin, hầu hết các dự án mới xuất hiện ở thị trường nơi đây đều có pháp lý đầy đủ, nên thu hút lượng lớn người mua từ các khu vực đổ về.

Tham khảo bảng giá mua bán đất Chơn Thành Bình Phước hiện nay:

Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước không?

Giải đáp câu hỏi: có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước không? Thời gian gần đây, đang rộ lên thông tin đất nền Chơn Thành Bình Phước đang rất “hot”. Các nhà đầu tư khắp cả nước đều tìm hiểu đến thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.

Trước hết, phải khẳng định rằng dự án đất nền tại Chơn Thành đang nóng lên cũng là điều tất yếu. Vì giờ đây, Huyện Chơn Thành đã trở thành vị trí địa lý rất thuận lợi với 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Hệ thống giao thông được đầu tư xây dựng tại Chơn Thành, Bình Phước

Hệ thống giao thông được đầu tư xây dựng tại Chơn Thành, Bình Phước

Cùng với đó, đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng đang từng bước được hoàn thiện. Thêm một điều tất yếu nữa, là trong tương lai sắp tới đất Chơn Thành, Bình Phước hứa hẹn sẽ còn sôi động hơn. Vì có tuyến đường sắt Tp. Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Chính sách thu hút đầu tư ở địa phương này đã bắt đầu đi vào khởi động. Chính vì thế, việc dự án đất Chơn Thành, Bình Phước đang nóng lên là thông tin hoàn toàn có thật.

Đặc biệt, Becamex IDC đã triển khai thành công giai đoạn 1 của dự án KCN Becamex Bình Phước với quy mô lớn. Với việc Becamex IDC đã đầu tư tại Chơn Thành Bình Phước, cũng đã thúc đẩy được cho nền kinh tế khu vực này phát triển nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó, gần đây Bình Phước cũng đã được cam kết từ các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước sẽ rót vào hơn 1 tỷ đô la.

Nếu bạn đang muốn mua đất Chơn Thành, Bình Phước, thì nên nhanh chóng tìm hiểu thông tin để nắm bắt cơ hội kịp thời nhất. Vì chúng ta đều biết rằng, giá bất động sản chỉ trong phút chốc là đã có thể thay đổi rất nhiều. Do đó, nếu bỏ qua đất Chơn Thành, Bình Phước thì quả là một điều đáng tiếc cho các nhà đầu tư.

Đất Chơn Thành Bình Phương có nhiều tiềm năng sinh lời cao

Đất Chơn Thành Bình Phương có nhiều tiềm năng sinh lời cao

Thông tin mới nhất cho biết, nền kinh tế của huyện Bình Phước đã và đang chuyển dịch theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Do đó, nếu bạn mua đất nền Chơn Thành, Bình Phước để ở, hay đầu tư đều có tiềm năng sinh lời rất cao.

Kinh nghiệm hạn chế rủi ro khi mua đất Chơn Thành Bình Phước

Trước khi quyết định, có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước không? Bạn cũng cần tìm hiểu những kinh nghiệm giúp hạn chế rủi ro này.

  • Pháp lý an toàn: Khi “xuống tiền” mua bất động sản, nhất là trong giai đoạn thị trường bất động sản Chơn Thành đang sôi động như hiện nay. Để đảm bảo an toàn, người mua cần tìm hiểu rõ giấy tờ pháp lý của dự án, kiểm tra xem lô đất đó đã nằm trong chủ trương và kế hoạch đầu tư của địa phương hay không.
  • Vị trí địa lý: Đất chọn mua có vị trí thuận lợi, tiện ích liền kề không? Bởi vì, những khu đất có thể đáp ứng đủ điều kiện bán kính “vàng” thì cơ hội sinh lời sẽ cao hơn.
  • Đầu tư vào những dự án có triển vọng: Nên mua những dự án đất đã có chủ trương hình thành khu dân cư, công nghiệp, đô thị – thương mại trong tương lai. Đồng thời, hiện tại đã có dấu hiệu hình thành cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn thiện cơ bản.
  • Định giá trước khi mua: Nên tìm đến các chuyên viên tư vấn, định giá bán đất Chơn Thành Bình Phước định mua, xem có hợp lý hay chưa. Nếu giá cả của lô đất thấp hơn nhiều so với giá cả chung của thị trường. Thì cần cẩn trọng xem xét lại tính khả thi và pháp lý của dự án. Chỉ nên mua đất bằng hoặc thấp hơn giá trị trường khoảng 5%.
  • Môi trường xung quanh: Môi trường xung quanh là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn mua đất. Một khu dân cư với đầy đủ tiện tích xung quanh: trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm hành chính, khu công nghiệp…. sẽ có giá cao hơn. Vì vừa thuận tiện cho việc sinh sống, vừa có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước không? Cũng như một số kinh nghiệm giúp hạn chế rủi ro khi mua đất. Mong rằng, bài viết này, sẽ giúp bạn mua được mảnh đất tiềm năng với giá hợp lý nhất.

 

Tin liên quan