Tuyển Dụng

Ngày xem: 2020/09/16 13:52:48 - Lượt xem: 2093

Đồng hành cùng Địa Ốc Xanh Toàn Cầu.

 

Với định hướng mở rộng, phát triển hệ thống, xây dựng thương hiệu ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU đúng TẦM NHÌN trên thị trường bất động sản. Chúng tôi, xác định con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một thương hiệu.

Tại ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU, một vị trí nhân sự đồng nghĩa với một sự nghiệp được xây dựng bởi chính Bạn cùng những cơ hội phát triển, lợi ích và một môi trường làm việc thỏa sức sáng tạo, luôn theo sát từng bước chân tiến đến thành công của Bạn.

Với mục tiêu đào tạo một đội ngũ nhân sự giàu kiến thức kinh nghiệm và đam mê để tham gia vào thị trường bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang tìm kiếm những nhân tố phù hợp để cùng đồng hành và phát triển dựa trên niềm tin:

"IF WE ARE TOGETHER, NOTHING IS IMPOSSIPLE "

Văn hóa ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU

Tại ĐỊA ỐC XANH TOÀN CẦU, Văn Hoá Doanh Nghiệp là yếu tố được chú trọng phát triển. Nó thể hiện định hướng, màu sắc, cá tính của thương hiệu trên thị trường Bất Động Sản. Chúng tôi mong muốn mang đến 1 nền tảng văn hoá chuẩn mực trong công việc kết hợp một màu sắc tươi trẻ, năng động, sáng tạo của thương hiệu dựa trên nền tảng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà ở đó từng thành viên sẽ là từng nhân tố được chú trọng phát triển.

 

 

 

Môi Trường Làm Việc

Công ty CP Địa ốc Xanh Toàn Cầu thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển lớn mạnh, bền vững. Vì thế Địa ốc Xanh Toàn Cầu luôn luôn tạo một môi trường làm việc năng động, thân thiện, khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi nhân viên tại Địa ốc Xanh Toàn Cầu có cơ hội thăng tiến, làm giàu.

Luôn luôn lắng nghe, trân trọng ý kiến, sự sáng tạo của nhân viên đồng thời Địa ốc Xanh Toàn Cầu còn thường xuyên tổ chức những khóa học, buổi tập huấn kĩ năng, kiến thức định kì và theo từng dự án. Đề bạt, bổ nhiệm những nhân tài lên vị trí quản lý, lãnh đạo. Có chính sách khen thưởng, đãi ngộ nhân viên xứng đáng và kịp thời nhằm tạo sự gắn kết, nâng cao hiệu quả công việc. 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Phát triển vững mạnh theo thời gian, Địa ốc Xanh Toàn Cầu với bề dài kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực BĐS đất nền cùng hệ thống các chi nhánh vệ tinh và đội ngũ nhân sự lớn mạnh. Định hướng phát triển trở thành 1 trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu trên thị trường đất nền, mang đến hàng ngàn sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Gia nhập đại gia đình Địa ốc Xanh Toàn Cầu, mỗi thành viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo đặc biệt có cơ hội thăng tiến nhanh và đạt được mức thu nhập mơ ước.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Lương, thưởng:

  • Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn;
  • Thưởng thành tích dự án, thưởng nóng, thưởng theo tháng, theo quý, theo năm;
  • Thưởng Lễ, Tết và các ngày lễ lớn.

Chế độ phúc lợi:

  • Các chính sách chăm lo đời sống nhân viên: sinh nhật, cưới hỏi, Lễ Tết,...
  • Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn từ BLĐ cấp cao và các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng bên ngoài;
  • Chương trình du lịch, teambuldinh hàng quý, hàng năm tạo sự gán kết và thư giãn.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

  • Chuyên viên/Nhân viên kinh doanh : Lương 6tr - 8tr hoa hồng 4-5%
  • Trưởng phòng kinh doanh : Lương 8tr - 12tr hoa hồng 8%
  • Giám đốc sàn : Lương và hoa hồng thỏa thuận

 

Tin liên quan